4 ตุลาคม 2565

สงขลา | เมาแล้วขับยังพบช่วงสงกรานต์ แม้จะมีการรณรงค์เข้มงวด

image

ช่วงเทศกาลสงกรานต์ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ยังคงพบผู้ขับขี่รถเมาแล้วขับแม้ว่าจะมีการรณรงค์เตือนรวมทั้งเข้มงวดของเจ้าหน้าที่ก็ตาม ล่าสุดเป็นหญิงวัย 50 กว่าเมาแล้วขับจนเกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งชนฟุตบาตยางล้อระเบิด ทำให้รถพลิกหงายท้องกลางถนนแหล่งบันเทิงย่านตัวเมืองหาดใหญ่

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ชิ่งขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงช่วงยูเทิร์นรถได้เกิดเสียหลักชนกับฟุตบาตเกาะกลางทำให้ล้อหน้าด้านขวาเกิดระเบิดพลิกคว่ำ หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งเข้าตรวจสอบ ช่วยหญิงวัย 50 กว่า ออกมาได้ ซึ่งอยู่ในสภาพคล้ายคนเมา ไม่สามารถประคองตัวเองได้ บ่นว่าอยากตาย โดยไม่ทราบสาเหตุว่าหญิงดังกล่าวมีปัญหาเรื่องอะไร เจ้าหน้าทีกู้ภัยขอตรวจร่างกายว่าได้รับบาดเจ็บหรือไม่ แต่กลับถูกปฏิเสธการช่วยเหลือ และไม่ยอมไปโรงพยาบาล 

เก๋งโตโยต้ายาลิส สีขาว ป้ายทะเบียน ขษ 7388 สงขลา หลังเจ้าของรถได้แจ้งไปยังบริษัทประกัน ได้ตรวจสภาพความเสียหายแล้ว จึงให้รถยกออกจากที่เกิดเหตุ  ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ หลังตรวจสอบไม่มีทรัพย์สินของทางราชการได้รับความเสียหายจึงให้ทางบริษัทดำเนินการต่อไป  จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า หญิงคบขับมีท่าทางเหมือนคนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ขับรถมาคนเดียว แต่ทางฝ่ายญาติของหญิงคนขับรถคันดังกล่าว รีบมาที่เกิดเหตุ และออกมาแสดงตัวยืนยันเป็นคนขับเอง

ภาพ-ข่าว นารีนาถ สุพจน์ จ.สงขลา

ข่าวล่าสุด

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท