13 สิงหาคม 2565

หนุ่มขี่รถวิบาก ชนเสาไฟดับคาที่คาดจุดดังกล่าวค่อนข้างมืด

image

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 เม.ย.  ร.ต.อ.เนติ แก้วจงประสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ ภายในซอยแจ้งวัฒนะ9  แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์รพ.ภูมิพลฯ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ9 ด้านขาออกถนนแจ้งวัฒนะ หลังกองบัญชาการกองทัพไทย ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ พบรถจักรยานยนต์วิบาก ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น WR 155 R สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 8 กฮ 3333 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงซ้ายอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบศพนายสัมฤทธิ์ ประสงค์ อายุ 35 ปี สวมเสื้อแขนยาวลายสก๊อต สีน้ำเงิน สวมกางขาสั้นสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ กลางหน้าผากมีรอยแตกยุบเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดเต็มใบหน้านอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นถนน ในตัวพบบัตรเข้าออกสำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ ทำเสียบรัฐบาล เงินสดจำนวนหนึ่ง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุยับพบว่าเสาไฟฟ้าขางทางใกล้กับศพมีร่องถูกชนจนยุบที่ฐานเสามีคราบเลือดติดอยู่ และยับพบรอบครูดที่ขอบฟุตบาทข้างทางยาวประมาณ 3 เมตร

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ เนื่องจากจุดดังกล่าวค่อนข้างที่จะมืด ประกอบกับไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชรพ.ภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อนส่งมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ภาพข่าว

ข่าวล่าสุด

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท