13 สิงหาคม 2565

เข้าหาพระ อ.อ๊อด เพื่อให้ช่วยยายหลับ 6 วัน ยังไม่ฟื้น

image

เมื่อเวลา 11. 30 น.นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ได้พาตัวคุณลุง กันยา รัฐสมุทร สามีของคุณยาย มนทิรา บุญยืน ที่มีอาการนอนหมดสติ เป็นเจ้าหญิงนิทรามา5วัน หลังจากตกเตียงทำให้เส้นเลือดในสมองแตก เข้าพบพระอาจารย์ อ๊อด เกจิ วัดสายไหม เพื่อขอคำแนะนำและปรึกษา เนื่องจากทางคุณลุง กันยา ซึ่งเป็นสามี กลัวว่าภรรยาตนจะโดนของคูณไสมนต์ดำ เนื่องจากเห็น ภรรยาต้น เพ้อกลางดึก ว่ามึงมาฉี่ใส่ที่กู มึงต้องขอโทษกู จึงได้พามาเข้าพบพระอาจารย์อ๊อด

โดยพระอาจารย์ อ๊อด เกจิ วัดสายไหม กล่าวว่าอยากจะให้รอฟังคำวินิจฉัยจากแพทย์เสียก่อน ให้ทำการรักษาด้วยวิทย์ศาสตร์ และหากการรักษาทางวิทยาศาสตร์ไม่พบข้อพิสูตรว่าเกิดจากสาเหตุใด ก็จะให้นำตัวคุณยาย มนทิรา เข้ามาพบและจะช่วยดูให้ และหากพบว่าเป็นเพราะคูณไสมนต์ดำจริง จะช่วยทำพิธีให้ จะลดน้ำมนต์อาบน้ำมนต์ เพื่อสะเดาะเคราะห์ บังสกุลเป็นบังสกุลตาย เพื่อเป็นการเสริมอายุต่ออายุกับเค้า มันก็จะดีขึ้น และพระอาจารย์ ได้บอกว่าสาเหตุที่ เพ้อถึงเรื่องเจ้าที่ ที่มาพูดว่ามาฉี่ใส่ที่ตน พระอาจารย์คิดว่า คงจะเป็นอาการเพ้อจาก การมีไข้สูง และการที่ได้รับผลกระทบจากศรีษะ มากกว่าจึงได้มีอาการเพ้อขึ้นมา

คุณลุงกล่าวว่า คุณยายละเมอขึ้นมากลางดึกว่า มึงเยี่ยวใส่ที่กู มึงต้องมาขอขมากูน่ะ คุณตาจึงได้กล่าวไปว่า ให้คุณยายหายดีเสียก่อน และตนจึงจะพาไปขอขมา และคุณยายจึงหลับไป และเหมือนมีครั้งนึงคุณยายละเมอขึ้นมาว่า กูปวดเยี่ยวมากกูถึงเยี่ยวใส่ กูอั้นไม่อยู่ คุณตาเคยถามคุณยายตอนมีสติว่าเคยไปเยี่ยวที่ไหนมาบ้าง คุณยายบอกก็มีไปเยี่ยวแถวศาลเก่า คุณกล่าวว่าตนเชื่อเรื่องนี้มาก เพราะคูณไสมนต์ดำทางเขมรเยอะและแรง และสุดท้ายนี้ตนจะติดตามรอฟังผลการรักษาจากทางการแพทย์จาก รพ ต่อไป

ภาพข่าว

ข่าวล่าสุด

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท