4 ตุลาคม 2565

นครราชสีมา | พรรคเศรษฐกิจไทย บุกเคาะประตูบ้านรับฟังแก้ปัญหา ปชช.

image

ส.ส.โคราช พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยลงพื้นที่เยี่ยมเยือนประชาชน พร้อมมอบถุงยังชีพจำเป็นบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19วันที่ 28 มีนาคม 2565 นายเกษม  ศุภรานนท์  ส.ส.เขต 1 จ.นครราชสีมา พรรคเศรษฐกิจไทย  เผยว่า ตามที่ พล.อ.วิชญ์  เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และ ร.อ. ธรรมนัส  พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ได้มีนโยบายให้ ส.ส.ของพรรค เร่งช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ทั้งผู้ติดเชื้อ และผู้ถูกกักตัวนั้น ตนเองไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงพร้อมด้วยทีมงานได้ลงพื้นที่เยี่ยมเยือน พร้อมทั้งมอบถุงยังชีพจำเป็น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนอย่างเร่งด่วน

"วันนี้ผมพร้อมทีมงานลงพื้นที่ 5 ชุมชน  ดังนี้ ชุมชนเบญจรงค์ ซอย 52,ชุมชนศาลเจ้าพ่อเสือ ชุมชนการเคหะฯ 2 ,ชุมชนการเคหะฯ 3 และชุมชนมิตรภาพ ซอย 4 (หลังเดอะมอลล์) ซึ่งได้มอบให้ผู้นำชุมชน นำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบต่อไป"

ด้าน นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส. เขต 8 จ.นครราชสีมา พรรคเศรษฐกิจไทย ก็ได้นำคณะไปพบปะ ประชาชนเพื่อรับฟังปัญหาทุกข์ร้อนประชาชนทั่วไป และยังได้ไปมอบถุงยังชีพให้ผู้นำชุมชนเพื่อแจกจ่ายผู้ที่ติดเชื้อ และผู้กักตัว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในพื้นที่เทศบาลตำบลหินดาด ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา เช่นเดียวกัน

"ขอขอบคุณท่านหัวหน้าพรรค และท่านเลขาธิการพรรค ที่ห่วงใยพี่น้องประชาชนทุกพื้นที่ ดิฉันในฐานะ ส.ส.เขต 8โคราช พร้อมดูแลพี่น้องประชาชนเต็มที่ เราไม่ทิ้งกันค่ะ"

ข่าวล่าสุด

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท